ระเบียบวาระที่  ๕  เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
                           ๕.๑๐  (ร่าง) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๖๘ 
 
สรุปเรื่อง
                          ด้วยมหาวิทยาลัยโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ได้มีการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๖๘  เพื่อให้เป็นไปตามประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา เรื่องเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี  พ.ศ. ๒๕๖๕  และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง  ซึ่งผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสภาวิชาการ  ในการประชุมครั้งที่  ๑๐/๒๕๖๗  เมื่อวันที่  ๑๒  กันยายน  ๒๕๖๗ เรียบร้อยแล้ว จึงขอเสนอ (ร่าง) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๖๘  ต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่อโปรดพิจารณา (เอกสารประกอบการประชุมระเบียบวาระที่  ๕.๑๐) 
 
ประเด็นที่เสนอ
                        ๑.  เพื่อโปรดพิจารณา
                        ๒.  สุดแต่จะเห็นสมควรประการใด
 
กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
                       ๑.  กฎกระทรวงมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา  พ.ศ. ๒๕๖๕ 
                       ๒.  ประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา เรื่องรายละเอียดผลลัพธ์การเรียนรู้ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา  พ.ศ. ๒๕๖๕ 
                       ๓.  ประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา เรื่องเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๖๕
                       ๔.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี ว่าด้วย การจัดการศึกษาระดับอนุปริญญา  ระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาตรี (ต่อเนื่อง)  พ.ศ. ๒๕๖๖ 
 
มติที่ประชุม
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................