ระเบียบวาระที่  ๕  เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
                       ๕.๕  หลักสูตรปรับปรุงเล็กน้อย  (สมอ. ๐๘)  จำนวน  ๒  หลักสูตร
 
สรุปเรื่อง
                        ด้วยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม   ได้เสนอรายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ. ๐๘)  รวมจำนวน  ๒  หลักสูตร  เพื่อให้สอดคล้องและเป็นไปประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๕๘  ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ  (TQF) พ.ศ. ๒๕๕๒  ซึ่งผ่านการพิจารณาจากที่ประชุมสภาวิชาการ  ในการประชุม    ครั้งที่  ๙/๒๕๖๒  เมื่อวันที่ ๑๙  กันยายน  ๒๕๖๒  เรียบร้อยแล้ว  จึงขอเสนอสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา  ดังนี้
                        ๕.๕.๑  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๖๒  ปรับปรุงโดย  ปรับเปลี่ยนอาจารย์ประจำหลักสูตรและอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร  จำนวน  ๑  คน
                        ๕.๕.๒  หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม (ต่อเนื่อง)  หลักสูตรใหม่  พ.ศ.  ๒๕๖๒  ปรับปรุงโดย  ปรับเปลี่ยนอาจารย์ประจำหลักสูตรและอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร  จำนวน  ๑  คน
 
           
ประเด็นที่เสนอ
                      ๑.  เพื่อพิจารณา
                      ๒.  สุดแต่จะเห็นสมควรประการใด
 
กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
                     ๑.  ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ  เรื่อง  เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๕๘
                     ๒.  ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ  เรื่องกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF) พ.ศ. ๒๕๕๒   
 
 
มติที่ประชุม
..........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
.............................................................................................................................................................................
.............................................................................................................................................................................