ระเบียบวาระที่ ๕ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
สรุปเรื่อง
ด้วยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา คหกรรมศาสตร์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นการปรับปรุงหลักสูตรเนื่องจากครบวงรอบการปรับปรุงเพื่อให้เป็นไปตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๕๘ ปรับปรุงจำนวนหน่วยกิต ปรับปรุงรายวิชาและคำอธิบายรายวิชาเพื่อให้สอดคล้องกับความก้าวหน้าทางวิชาการ ซึ่งได้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสภาวิชาการ ในการประชุมครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๓ เมื่อวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ เรียบร้อยแล้ว จึงขอเสนอ (ร่าง) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๔ ต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่อโปรดพิจาณา (เอกสารประกอบการประชุมระเบียบวาระที่ ๕.๑๑)
ประเด็นที่เสนอ
๑. เพื่อโปรดพิจารณา
๒. สุดแต่จะเห็นสมควรประการใด
กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
มติที่ประชุม
................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................