ระเบียบวาระที่  ๕  เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
                       .๖  (ร่าง)  ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี  เรื่อง  หลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนการนิเทศการเรียนรู้ภาคปฏิบัติของนักศึกษาในโครงการบัณฑิตพรีเมี่ยม  หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
 
สรุปเรื่อง
                       ตามที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ได้จัดการศึกษาตามโครงการบัณฑิตพรีเมี่ยม  หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ  นั้น  เพื่อให้การจัดการศึกษาในโครงการดังกล่าวดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ  คณะจึงได้จัดทำ (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี  เรื่องหลักเกณฑ์การจ่าค่าตอบแทนการนิเทศการเรียนรู้ภาคปฏิบัติของนักศึกษาในโครงการบัณฑิตพรีเมี่ยม  หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ซึ่งผ่านการพิจารณาคณะอนุกรรมการสภามหาวิทยาลัยด้านกฎหมาย ระเบียบ และข้อบังคับ ในการประชุม ครั้งที่ ๑๘/๒๕๖๒  เมื่อวันที่  ๒๕  พฤศจิกายน  ๒๕๖๒ และคณะกรรมการสภาวิชาการ ในการประชุมครั้งที่  ๑๒/๒๕๖๒  เมื่อวันที่  ๑๙ ธันวาคม  ๒๕๖๒  แล้ว จึงขอเสนอสภามหาวิทยาลัยเพื่อโปรดพิจารณา 
           
ประเด็นที่เสนอ
                      ๑.  เพื่อโปรดพิจารณา
                      ๒.  สุดแต่จะเห็นสมควรประการใด
 
กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
                      ๑.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์  ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  พ.ศ. ๒๕๕๗
                      ๒.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์  ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๑
                      ๓.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี   ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  (ฉบับที่  ๓)  พ.ศ.  ๒๕๖๒
 
 
มติที่ประชุม
..........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
.............................................................................................................................................................................
.............................................................................................................................................................................