ระเบียบวาระที่     เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

๕.๑๔  (ร่าง)  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ.  ๒๕๕๕

 

สรุปเรื่อง

          ด้วยคณะเทคโนโลยีการเกษตร  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้เสนอหลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๕๕   ซึ่งได้ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสภาวิชาการ  ในการประชุมครั้งที่  ๘/๒๕๕๕  วันที่  ๒๓  สิงหาคม  ๒๕๕๕  จึงขอเสนอสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา  (เอกสารประกอบการประชุมวาระที่  ๔.๑๔)   

         

ประเด็นที่เสนอ

๑.  เพื่อพิจารณา

๒.  สุดแต่จะเห็นสมควรเป็นประการใด

 

เอกสารและระเบียบที่เกี่ยวข้อง

          ๑.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๕๑

          ๒.  ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการเทียบโอนผลการเรียนและการยกเว้นการเรียนรายวิชาการ  พ.ศ.  ๒๕๔๙

          ๓.  ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วยการจัดการศึกษาในภาคฤดูร้อนสำหรับนักศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๔๙

          ๔.  หลักสูตรหมวดวิชาศึกษาทั่วไป  มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์  ในพระบรมราชูปถัมภ์  (หลักสูตรฉบับปรับปรุง  พ.ศ. ๒๕๕๓)

 

มติสภามหาวิทยาลัย

.......................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................