ระเบียบวาระที่ ๕ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
สรุปเรื่อง
ด้วยมหาวิทยาลัย โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้มีการปรับปรุงหลักสูตรและจัดทำ (ร่าง) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเชิงธุรกิจ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๗ โดยปรับปรุงมาจากหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ หลักสูตรใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๒ ดำเนินการเป็นไปตามประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา เรื่องเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๖๕ และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งผ่านการพิจารณาจากสภาวิชาการ ในการประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ เมื่อวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๗ เรียบร้อยแล้ว จึงขอเสนอ สภามหาวิทยาลัยเพื่อโปรดพิจารณา (เอกสารประกอบการประชุมระเบียบวาระที่ ๕.๖)
ประเด็นที่เสนอ
๑. เพื่อโปรดพิจารณา
๒. สุดแต่จะเห็นสมควรประการใด
กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
มติที่ประชุม
.................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................